ขอเชิญรับชม และรับฟัง การเสวนา แนวโน้มของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 14.30-16.30 น. ณ Main Stage ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงาน Food Ingredients Asia 2022 เพื่อให้เห็นแนวโน้มและทิศทางของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ผู้ร่วมเสวนา ศาสตราจารย์ ดร.สักกมน เทพหัสดิน ณ อยุธยา (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี)
คุณรัชกฤช คล่องพยาบาล (ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ และ คุณสุนันท์ เกียรติธนากร บริษัท อุตสาหกรรม เครื่องหอมไทย-จีน จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณพิมพ์ภิดา วิชญพิมพ์จุฬา (ดำเนินรายการ) ผู้ประสานงานชุดโครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Innovative house
โดยสามารถรับชมผ่านการ Live สด ทางเพจของ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)หรือลงทะเบียนเข้าร่วมในงานได้ที่
https://online.fiasia.com/registration/E3alr7suu2Edm0FvjbFijyLr