ครั้งแรกของการเสวนาด้านอาหารมูลค่าสูง เพื่อการผลักดันอาหารฟังก์ชั่นไทยภายในงาน บพข. สร้างสรรค์เศรษฐกิจไทย เชื่อมโลกด้วยวิจัยและนวัตกรรมในวันที่ 26 เมษายน 2566 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ณ เวทีกลาง ห้องบอลลูม 1 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เวลา 15.00 - 15.20 การบรรยายพิเศษในหัวข้อ “อนาคตก้าวไกลด้วยการพัฒนาธุรกิจเข้าสู่ functional ingredients” โดย น.สพ. ดร. กษิดิ์เดช ธีรนิตยาธาร CEO-Founder บริษัท โมริน่าโซลูชั่นส์เวลา 15.20 - 16.00 เสวนาในหัวข้อ “ระบบนิเวศธุรกิจอาหารฟังก์ชันไทย: ขับเคลื่อนอย่างไรดี” โดย 1) คุณศศิวิมล ทับแย้ม ผู้เชี่ยวชาญ สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) 2) ผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)3) ดร. ภก.ชาญณรงค์ เตชะอังกูร ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ สภาอุตสาหกรรม4) น.สพ. ดร.กษิดิ์เดช ธีรนิตยาธาร CEO-Founder บริษัท โมริน่าโซลูชั่นส์ดำเนินรายการ โดย รศ. ดร.ณัฐดนัย หาญการสุจริตหัวหน้าสำนักประสานงาน บพข. แผนงานอาหารมูลค่าสูง และประธานคณะทำงานหน่วยบูรณาการฯ ยุทธศาสตร์ ด้านอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต สกสว.
ห้อง MR 109 พบกับResearch pitching ด้านอาหารมูลค่าสูง ผลงานวิจัยพร้อมใช้ จากทีมนักวิจัย และเอกชน ชั้นนำของประเทศลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://rftc2023.jupinnothai.net/ หรือแสกน QR code ในโปสเตอร์ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายแล้วพบกันนะคะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/photo?fbid=178808858384901&set=pcb.178810431718077