ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการยกระดับนวัตกรรมและธุรกิจ Functional Ingredients เพื่อผลิตภัณฑ์เชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่ของไทย” บพข. ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารแห่งประเทศไทย (FoSTAT) จัดงาน Functional Ingredients R&D Matching from the Ground Upเพื่อเปิดโอกาสสำหรับผู้ประกอบการด้านเกษตรและอาหารของไทยได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักวิจัย อย. และหน่วยสนับสนุน อย่างครบวงจรและขยายเครือข่ายหน่วยงานและนักวิจัย ที่อาจจะเป็นประโยชน์ต่องงานในอนาคต พบกับ
พบกัน วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 09:00 น. – 16:30 น. ณ ห้องประชุมจามจุรี บอลรูม โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน 550 บาท รับจำนวนจำกัด!สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณศุทธอร วงศ์ประชารัตน์ (โม) 091-7232237 coordinator_5@firn.or.th